บ้าน ราชดำริ คอนโดมิเนียม
ปีที่สร้างเสร็จ:
2014
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
30
จำนวนชั้น:
26
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ถือสัญญาเช่าระยะยาว
บ้าน ราชดำริ คอนโดมิเนียม หรือ Baan Ratchadamri Condominium เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ ลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2014 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 30 ยูนิต และอาคารสูง 26 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย แสนสิริ และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ, ดี คอนโด พิงค์, ดี คอนโด กระทู้ ป่าตอง, เดอะ เบส เพชรบุรี–ทองหล่อ, ดีคอนโด ธาร จรัญฯ, คณาสิริ ศาลายา, ดีคอนโด สาธุประดิษฐ์ 49, สิริ เพลส ราชพฤกษ์-นครอินทร์, สราญสิริ เทียนทะเล 30 และ เศรษฐสิริ เสรีไทย
บ้าน ราชดำริ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชดำริ และ MRT สีลม
ที่ บ้าน ราชดำริ คอนโดมิเนียม ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿120,000 ถึง ฿250,000
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องในบ้าน ราชดำริ คอนโดมิเนียมออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ บ้าน ราชดำริ คอนโดมิเนียม