คอนโดเดอะ คิทท์ พลัส รามอินทรา-นวมินทร์
ปีที่สร้างเสร็จ:
2014
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
406
จำนวนชั้น:
8
อาคาร:
2
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
คอนโดเดอะ คิทท์ พลัส รามอินทรา-นวมินทร์ หรือ The Kith Plus Nawamin เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ นวลจันทร์, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2014 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 406 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง นิช โมโน พระราม 9, นิช โมโน อิสรภาพ, ปีติ สุขุมวิท 101, เดอะคิทท์ พลัส พหลโยธิน คูคต, นิช ไพร์ด เอกมัย, เฟล็กซี่ เมกะ สเปซ บางนา, โคซี่ รามฯ 189 สเตชั่น, เฟล็กซี่ สุขสวัสดิ์, นิช โมโน รามคําแหง และ คอนโด เสนาคิทท์ บางนา - กม.29
มากไปกว่านั้น คอนโดเดอะ คิทท์ พลัส รามอินทรา-นวมินทร์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, มุมฟิตเนส และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿1,260,000 ถึง ฿2,300,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน แต่ละห้องในคอนโดเดอะ คิทท์ พลัส รามอินทรา-นวมินทร์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ คอนโดเดอะ คิทท์ พลัส รามอินทรา-นวมินทร์
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
ซาวน่า
กล้องวงจรปิด
ฟิตเนส









