โกลเด้นทาวน์ 3 บางนา-สวนหลวง
ปีที่สร้างเสร็จ:
2017
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
โกลเด้นทาวน์ 3 บางนา-สวนหลวง หรือ Golden Town 3 Bangna - Suanluang เป็น ทาวน์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ ดอกไม้, ประเวศ, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2017
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง โกลเด้น ทาวน์ บางนา กม.5, โกลเด้นทาวน์ บางแค, แกรนดิโอบางนา กม. 5, อัลพีน่า พระราม 2, แกรนดิโอ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์, โกลเด้น นีโอ โคราช-เทอร์มินอล, โคลส รัชดา 7, เพรสทีจ ฟิวเจอร์-รังสิต และ แกรนดิโอ บางแค
มากไปกว่านั้น โกลเด้นทาวน์ 3 บางนา-สวนหลวง มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ โกลเด้นทาวน์ 3 บางนา-สวนหลวง ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿20,000 ถึง ฿24,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿3,390,000 ถึง ฿4,790,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องในโกลเด้นทาวน์ 3 บางนา-สวนหลวงออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ โกลเด้นทาวน์ 3 บางนา-สวนหลวง
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
ฟิตเนส
ห้องสัมนา

