ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลโยธิน
ปีที่สร้างเสร็จ:
2023
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
92
พื้นที่ของโครงการ:
20,270 ตรม
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลโยธิน หรือ The Eternity Grove Saimai-Phahol เป็น บ้าน ตั้งอยู่ที่ สายไหม, สายไหม, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2023 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 92 ยูนิต
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง อิเธอร์นิตี้ ทาวน์ พริมโรส วัชรพล, เดอะ เชดด์ สาทร 1, ดิ อิเธอร์นิตี้ อาร์ค รามอินทรา-วัชรพล, เดอะ คราวน์ เรสซิเดนท์เซส และ ดิ อิเธอร์นิตี้ เวอร์ดัวร์ พระราม 9 – วงแหวน
มากไปกว่านั้น ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลโยธิน มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ, ยิม, มุมฟิตเนส และ ห้องเอนกประสงค์ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿7,200,000 ถึง ฿7,800,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลโยธินออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลโยธิน
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
สวน
สนามเด็กเล่น
ห้องสัมนา