1/10

เกี่ยวกับ กีรธนา เรสซิเด้นซ์

ปีที่สร้างเสร็จ:
2015
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
23
จำนวนชั้น:
7
กีรธนา เรสซิเด้นซ์ หรือ Kirthana Residence เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2015 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 23 ยูนิต และอาคารสูง 7 ชั้น

กีรธนา เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท

มากไปกว่านั้น กีรธนา เรสซิเด้นซ์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ กีรธนา เรสซิเด้นซ์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿69,904 ถึง ฿85,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 2 ห้องนอน แต่ละห้องใน กีรธนา เรสซิเด้นซ์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ กีรธนา เรสซิเด้นซ์

ยูนิตว่าง

สถิติราคา

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน
  • ฟิตเนส

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ กีรธนา เรสซิเด้นซ์


โครงการ กีรธนา เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ที่คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ กีรธนา เรสซิเด้นซ์ มีทั้งหมด 23 ยูนิต

กีรธนา เรสซิเด้นซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, สวน, มุมฟิตเนส, และอีกมายมาย

MRT สุขุมวิท คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ กีรธนา เรสซิเด้นซ์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.60 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ กีรธนา เรสซิเด้นซ์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 24.27% ต่ำกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

กีรธนา เรสซิเด้นซ์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง