1/10

เกี่ยวกับ จามี่ ทวิน แมนชั่น

ปีที่สร้างเสร็จ:
1986
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
22
จำนวนชั้น:
8
จามี่ ทวิน แมนชั่น หรือ Jamy Twin Mansion เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1986 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 22 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น

จามี่ ทวิน แมนชั่น ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก, MRT สุขุมวิท และ ARL มักกะสัน

มากไปกว่านั้น จามี่ ทวิน แมนชั่น มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ จามี่ ทวิน แมนชั่น ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿50,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน จามี่ ทวิน แมนชั่น ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ จามี่ ทวิน แมนชั่น

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน
  • ฟิตเนส

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ จามี่ ทวิน แมนชั่น


โครงการ จามี่ ทวิน แมนชั่น ตั้งอยู่ที่คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ จามี่ ทวิน แมนชั่น มีทั้งหมด 22 ยูนิต

จามี่ ทวิน แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, สวน, มุมฟิตเนส, และอีกมายมาย

MRT สุขุมวิท คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ จามี่ ทวิน แมนชั่น และอยู่ห่างไปประมาณ 0.89 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ จามี่ ทวิน แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 96.86% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

จามี่ ทวิน แมนชั่นโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง