1/10

เกี่ยวกับ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์

ปีที่สร้างเสร็จ:
1995
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
14
จำนวนชั้น:
5
ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ หรือ City Nest Apartment เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1995 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 14 ยูนิต และอาคารสูง 5 ชั้น

ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ และ MRT สุขุมวิท

มากไปกว่านั้น ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿26,000 ถึง ฿65,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน แต่ละห้องในซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์


โครงการ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ มีทั้งหมด 14 ยูนิต

โครงการ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกชนิด

\n

ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, และอีกมายมาย

BTS พร้อมพงษ์ คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.27 กม.

- ค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในโครงการ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 22.30% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 24.02% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 51.90% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ซิตี้ เนสท์ อพาร์ทเม้นท์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง