1/5

เกี่ยวกับ ดานิ เรสซิเดนซ์

ปีที่สร้างเสร็จ:
2008
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
5
จำนวนชั้น:
7
ดานิ เรสซิเดนซ์ หรือ Dhani Residence เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2008 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 5 ยูนิต และอาคารสูง 7 ชั้น

ดานิ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ

มากไปกว่านั้น ดานิ เรสซิเดนซ์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ ดานิ เรสซิเดนซ์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿500,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน ดานิ เรสซิเดนซ์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ดานิ เรสซิเดนซ์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ลิฟต์
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ดานิ เรสซิเดนซ์


โครงการ ดานิ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ ดานิ เรสซิเดนซ์ มีทั้งหมด 5 ยูนิต

ดานิ เรสซิเดนซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, ลิฟ ล๊อบบี้, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, และอีกมายมาย

BTS ทองหล่อ คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ ดานิ เรสซิเดนซ์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.43 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ ดานิ เรสซิเดนซ์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 42.08% ต่ำกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ดานิ เรสซิเดนซ์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง