1/8

เกี่ยวกับ ทิพมาศ สวีท

จำนวนยูนิตทั้งหมด:
51
จำนวนชั้น:
7
ทิพมาศ สวีท หรือ Tipamas Suites เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 51 ยูนิต และอาคารสูง 7 ชั้น

ทิพมาศ สวีท ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง และ MRT ลุมพินี

มากไปกว่านั้น ทิพมาศ สวีท มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ สนามเทนนิส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ ทิพมาศ สวีท ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿80,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน ทิพมาศ สวีท ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ทิพมาศ สวีท

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน
  • สนามเทนนิส
  • สนามบาสเกตบอล

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ทิพมาศ สวีท


โครงการ ทิพมาศ สวีท ตั้งอยู่ที่ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ

โครงการ ทิพมาศ สวีท มีทั้งหมด 51 ยูนิต

โครงการ ทิพมาศ สวีท อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกชนิด

\n

ทิพมาศ สวีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, กล้องวงจรปิด, สวน, สนามเทนนิส, สนามบาสเกตบอล, และอีกมายมาย

MRT ลุมพินี คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ ทิพมาศ สวีท และอยู่ห่างไปประมาณ 0.33 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ ทิพมาศ สวีท โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 0.00% ใกล้เคียงค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในโครงการ ทิพมาศ สวีท โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 16.96% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในกรุงเทพ

ทิพมาศ สวีทโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง