1/10

เกี่ยวกับ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์

จำนวนยูนิตทั้งหมด:
560
จำนวนชั้น:
8
บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ หรือ Bang Aor Riverside Tower เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ บางอ้อ, บางพลัด, กรุงเทพ มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 560 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น

บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT บางอ้อ

มากไปกว่านั้น บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ และ สระว่ายน้ำ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿10,000 ถึง ฿60,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿2,800,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน แต่ละห้องในบางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์


โครงการ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ที่บางอ้อ, บางพลัด, กรุงเทพ

โครงการ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ มีทั้งหมด 560 ยูนิต

บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, และอีกมายมาย

MRT บางอ้อ คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.69 กม.

- ค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในโครงการ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 290.65% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 89.33% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ


ราคาขายของยูนิต 1 ห้องนอนในโครงการ บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 398.58% สูงกว่าราคาขายของยูนิต 1 ห้องนอนในกรุงเทพ

บางอ้อ ริเวอร์ไซด์ ทาวเวอร์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง