1/10

เกี่ยวกับ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์

ปีที่สร้างเสร็จ:
1990
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
7
จำนวนชั้น:
7
บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ หรือ Baan Koon Apartment เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1990 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 7 ยูนิต และอาคารสูง 7 ชั้น

มากไปกว่านั้น บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿270,000 ถึง ฿270,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องใน บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ห้องตีสควอช

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์


โครงการ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ

โครงการ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ มีทั้งหมด 7 ยูนิต

โครงการ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกชนิด

\n

บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามสควอช, และอีกมายมาย

BTS ช่องนนทรี คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ และอยู่ห่างไปประมาณ 1.63 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในโครงการ บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 25.29% ต่ำกว่าค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในกรุงเทพ

บ้านคูณ อพาร์ทเม้นท์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง