1/10

เกี่ยวกับ บ้านสราญนุช

ปีที่สร้างเสร็จ:
2004
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
78
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
บ้านสราญนุช หรือ Baan Saran Nuch เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ พระโขนงเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2004 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 78 ยูนิต

บ้านสราญนุช ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช

มากไปกว่านั้น บ้านสราญนุช มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ ยิม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ บ้านสราญนุช ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿15,000 ถึง ฿25,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน แต่ละห้องในบ้านสราญนุชออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ บ้านสราญนุช

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟิตเนส
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ บ้านสราญนุช


โครงการ บ้านสราญนุช ตั้งอยู่ที่พระโขนงเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ บ้านสราญนุช มีทั้งหมด 78 ยูนิต

โครงการ บ้านสราญนุช ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า เว้นแต่ว่าจะได้รับอนุญาตจากฝ่ายนิติบุคคล


บ้านสราญนุช มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ยิม, กล้องวงจรปิด, สวน, และอีกมายมาย

BTS อ่อนนุช คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ บ้านสราญนุช และอยู่ห่างไปประมาณ 0.53 กม.

- ค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในโครงการ บ้านสราญนุช โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 137.12% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ บ้านสราญนุช โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 81.47% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

บ้านสราญนุชโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง