1/10

เกี่ยวกับ พิมาน แมนชั่น

ปีที่สร้างเสร็จ:
1997
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
9
จำนวนชั้น:
9
พิมาน แมนชั่น หรือ Pimarn Mansion เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1997 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 9 ยูนิต และอาคารสูง 9 ชั้น

พิมาน แมนชั่น ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี และ MRT สีลม

มากไปกว่านั้น พิมาน แมนชั่น มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, มุมฟิตเนส และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ พิมาน แมนชั่น ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿130,000 ถึง ฿190,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องในพิมาน แมนชั่นออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ พิมาน แมนชั่น

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ลิฟต์
  • ซาวน่า
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น
  • สระว่ายน้ำ

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ พิมาน แมนชั่น


โครงการ พิมาน แมนชั่น ตั้งอยู่ที่ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ

โครงการ พิมาน แมนชั่น มีทั้งหมด 9 ยูนิต

พิมาน แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, ลิฟ ล๊อบบี้, เซาว์น่า, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, สนามเด็กเล่น, สระน้ำ, และอีกมายมาย

BTS ช่องนนทรี คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ พิมาน แมนชั่น และอยู่ห่างไปประมาณ 0.51 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ พิมาน แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 28.36% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในโครงการ พิมาน แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 6.50% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในกรุงเทพ

พิมาน แมนชั่นโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง