1/10

เกี่ยวกับ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์

ปีที่สร้างเสร็จ:
1996
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
28
จำนวนชั้น:
14
พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ หรือ P.R.Home III Apartment เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1996 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 28 ยูนิต และอาคารสูง 14 ชั้น

พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์

มากไปกว่านั้น พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿65,000 ถึง ฿120,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในพี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ซาวน่า
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์


โครงการ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ มีทั้งหมด 28 ยูนิต

โครงการ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า เว้นแต่ว่าจะได้รับอนุญาตจากฝ่ายนิติบุคคล


พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, เซาว์น่า, สระว่ายน้ำ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, และอีกมายมาย

BTS พร้อมพงษ์ คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ และอยู่ห่างไปประมาณ 1.25 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 42.00% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 10.86% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

พี.อาร์ โฮม 3 อพาร์ทเม้นท์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง