1/10

เกี่ยวกับ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์

ปีที่สร้างเสร็จ:
1998
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
15
จำนวนชั้น:
7
มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ หรือ Ma Peng Seng Apartment เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1998 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 15 ยูนิต และอาคารสูง 7 ชั้น

มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ และ MRT สุขุมวิท

นอกจากนี้ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ ยังเป็นโครงการ pet-friendly ที่ต้อนรับเพื่อนสี่ขา และอนุญาตให้คุณสามารถเลี้ยงสัตว์ภายในอาคารได้

มากไปกว่านั้น มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿75,000 ถึง ฿90,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในมาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ซาวน่า
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์


โครงการ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ มีทั้งหมด 15 ยูนิต

โครงการ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกชนิด

\n

มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, เซาว์น่า, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, และอีกมายมาย

BTS พร้อมพงษ์ คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.63 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 41.25% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 20.00% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

มาเปงเส็ง อพาร์ทเม้นท์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง