1/10

เกี่ยวกับ มิตร แมนชั่น

ปีที่สร้างเสร็จ:
1995
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
26
จำนวนชั้น:
11
มิตร แมนชั่น หรือ Mitr Mansion เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1995 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 26 ยูนิต และอาคารสูง 11 ชั้น

มิตร แมนชั่น ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท

มากไปกว่านั้น มิตร แมนชั่น มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ มิตร แมนชั่น ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿45,000 ถึง ฿55,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในมิตร แมนชั่นออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ มิตร แมนชั่น

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ มิตร แมนชั่น


โครงการ มิตร แมนชั่น ตั้งอยู่ที่คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ มิตร แมนชั่น มีทั้งหมด 26 ยูนิต

โครงการ มิตร แมนชั่น อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกชนิด

\n

มิตร แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, และอีกมายมาย

MRT สุขุมวิท คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ มิตร แมนชั่น และอยู่ห่างไปประมาณ 0.60 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ มิตร แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 127.20% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ มิตร แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 123.98% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

มิตร แมนชั่นโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง