1/10

เกี่ยวกับ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น

ปีที่สร้างเสร็จ:
1996
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
30
จำนวนชั้น:
8
ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น หรือ Lily House Mansion เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1996 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 30 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น

ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก, MRT เพชรบุรี และ ARL มักกะสัน

นอกจากนี้ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น ยังเป็นโครงการ pet-friendly ที่ต้อนรับเพื่อนสี่ขา และอนุญาตให้คุณสามารถเลี้ยงสัตว์ภายในอาคารได้

มากไปกว่านั้น ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿20,000 ถึง ฿120,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, 4 ห้องนอนขึ้นไป และ สตูดิโอ แต่ละห้องในลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่นออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น
  • ห้องซักรีด

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น


โครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น ตั้งอยู่ที่คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น มีทั้งหมด 30 ยูนิต

โครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกชนิด

\n

ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, สวน, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, ร้านซักรีด, และอีกมายมาย

MRT เพชรบุรี คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น และอยู่ห่างไปประมาณ 0.65 กม.

- ค่าเช่าของสตูดิโอในโครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 4.03% ต่ำกว่าค่าเช่าของสตูดิโอในกรุงเทพ

- ค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในโครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 3.28% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 19.23% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 0.47% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในโครงการ ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 7.25% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในกรุงเทพ

ลิลลี่ เฮ้าส์ แมนชั่นโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง