1/10

เกี่ยวกับ สวัสดี แมนชั่น

ปีที่สร้างเสร็จ:
1989
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
28
จำนวนชั้น:
7
อาคาร:
1
พื้นที่ของโครงการ:
1,900 Sqm
สวัสดี แมนชั่น หรือ Swasdi Mansion เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1989 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 28 ยูนิต และอาคารสูง 7 ชั้น

สวัสดี แมนชั่น ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก, MRT สุขุมวิท และ ARL มักกะสัน

มากไปกว่านั้น สวัสดี แมนชั่น มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ สวัสดี แมนชั่น ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿22,000 ถึง ฿60,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในสวัสดี แมนชั่นออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ สวัสดี แมนชั่น

ยูนิตว่าง

สถิติราคา

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ซาวน่า
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน

พื้นที่ใกล้เคียง

โครงการ Sawasdee Mansion ตั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง มีร้านค้าหลายร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ เช่น De Colony (ระยะทาง 520 เมตร), Asoke Terrace (ระยะทาง 590 เมตร), และ Asoke Terres (ยังเป็นระยะทาง 590 เมตรเช่นกัน) สำหรับร้านอาหาร ใกล้ Hello Mansion มีร้านอาหารหลายแห่ง เช่น ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงสมชาย (ระยะทาง 80 เมตร), ร้านอุ้ม (ระยะทาง 320 เมตร), และร้าน Oasis @swu (ระยะทาง 330 เมตร) โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดคือ RSU ห่างออกไป 3.0 กิโลเมตร สำหรับการศึกษา เราขอแนะนำ オーストラリアンインターナショナルสคูลบางกอกโครงการเอฟริโซ้แคมปัส (ระยะทาง 820 เมตร), Australian International School Bangkok, Soi 31 Campus (ระยะทาง 760 เมตร), และอาคาร 6, ห้องสมุดและวิทยาลัยสารสนเทศ (ระยะทาง 540 เมตร) สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างประมาณ 28.6 กม. ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ สวัสดี แมนชั่น


โครงการ สวัสดี แมนชั่น ตั้งอยู่ที่คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ สวัสดี แมนชั่น มีทั้งหมด 28 ยูนิต

สวัสดี แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, สวน, สนามเด็กเล่น, และอีกมายมาย

MRT สุขุมวิท คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ สวัสดี แมนชั่น และอยู่ห่างไปประมาณ 0.79 กม.

- ค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในโครงการ สวัสดี แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 97.45% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ สวัสดี แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 70.57% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ สวัสดี แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 66.92% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

สวัสดี แมนชั่นโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง