1/10

เกี่ยวกับ สาทร เครสท์

ปีที่สร้างเสร็จ:
2011
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
6
จำนวนชั้น:
6
สาทร เครสท์ หรือ Sathorn Crest เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2011 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 6 ยูนิต และอาคารสูง 6 ชั้น

สาทร เครสท์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง และ MRT ลุมพินี

มากไปกว่านั้น สาทร เครสท์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ สาทร เครสท์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿83,000 ถึง ฿85,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน สาทร เครสท์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ สาทร เครสท์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ที่จอดรถในร่ม
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ห้องสัมนา

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ สาทร เครสท์


โครงการ สาทร เครสท์ ตั้งอยู่ที่ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ

โครงการ สาทร เครสท์ มีทั้งหมด 6 ยูนิต

สาทร เครสท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, ลานจอดรถในร่ม, สระว่ายน้ำ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, และอีกมายมาย

MRT ลุมพินี คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ สาทร เครสท์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.26 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ สาทร เครสท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 46.33% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

สาทร เครสท์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง