1/10

เกี่ยวกับ สายชล แมนชั่น

ปีที่สร้างเสร็จ:
1993
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
114
จำนวนชั้น:
41
อาคาร:
2
สายชล แมนชั่น หรือ Saichol Mansion เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ บางลำภูล่าง, คลองสาน, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1993 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 114 ยูนิต และอาคารสูง 41 ชั้น

สายชล แมนชั่น ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สะพานตากสิน

มากไปกว่านั้น สายชล แมนชั่น มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ และ ยิม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ สายชล แมนชั่น ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿45,000 ถึง ฿220,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿21,000,000 ถึง ฿80,000,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องในสายชล แมนชั่นออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ สายชล แมนชั่น

ยูนิตว่าง

สถิติราคา

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ลิฟต์
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟิตเนส
  • กล้องวงจรปิด
  • มินิมาร์ทใกล้เคียง

พื้นที่ใกล้เคียง

โครงการลุมพินี ที่หาง่ายใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่ง มาเริ่มลองสำรวจสถานที่ใกล้เคียงที่แบ่งออกเป็นหมวดหมู่เพื่อความสะดวกของคุณกันเถอะ **ร้านค้า** - 泰国 泰国: ห่างจากที่นี่เพียงแค่ 360 เมตร เดินเดินประมาณ 5 นาทีเท่านั้นเอง - บ้านพิมพ์ฟิม: ห่างออกไปเพียง 690 เมตร ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 9 นาทีต่อเดิน - ปลาแพช่วนรอบฉลอง: ร้านอาหารที่ห่างออกไป 4.0 กิโลเมตร (ใช้เวลาขับรถเพียง 11 นาทีเท่านั้น) มีทางเลือกมากมายให้เลือก **ร้านอาหาร** - เกาเหง้าโกบอรี - ซอยเจริญนคร (21) คุณอิงฟ้า: ห่างออกไปแค่ 370 เมตร เพียง 5 นาทีเดินเท่านั้น - ราตร์วังลางเสกเนื้อเป็ด: เพียงแค่ 370 เมตรเท่านั้น เดินประมาณ 5 นาที - ก๋วยเตี๋ยวหมูอยุธยา: ห่างออกไปประมาณ 250 เมตรเท่านั้น เดินเพียงแค่ 3 นาที **การศึกษา** - วัดเสาวธรรมชาติ: ห่างจากที่นี่เพียง 530 เมตรเพียงแค่ 7 นาทีเดินเท่านั้น - โรงเรียนสันสานี: ห่างออกไปเพียงแค่ 330 เมตรเดินเพียงประมาณ 4 นาที - สำนักงานประปรีย์ทิศาธร: ห่างออกไปเพียงแค่ 550 เมตรเดินเพียง 8 นาทีเท่านั้น **การดูแลสุขภาพ** - Chaiwat Medical: โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ห่างออกไปเพียง 550 เมตร ใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที **สิ่งอื่น ๆ** - สนามบินสุวรรณภูมิ: ห่างออกไปประมาณ 39.2 กิโลเมตรจากโครงการ โดยรถยนต์ใช้เวลาเพียง 37 นาที สำหรับการเดินทางโดยรถแท็กซี่ขึ้นอยู่กับการจราจรในเวลานั้น ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงเหล่านี้ทำให้โครงการลุมพินีเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการดำเนินชีวิตที่สะดวกสบาย

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ สายชล แมนชั่น


โครงการ สายชล แมนชั่น ตั้งอยู่ที่บางลำภูล่าง, คลองสาน, กรุงเทพ

โครงการ สายชล แมนชั่น มีทั้งหมด 114 ยูนิต

สายชล แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, ลิฟ ล๊อบบี้, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, มินิมาร์ท, และอีกมายมาย

BTS สะพานตากสิน คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ สายชล แมนชั่น และอยู่ห่างไปประมาณ 0.75 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ สายชล แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 76.40% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ สายชล แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 64.42% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในโครงการ สายชล แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 34.59% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในกรุงเทพ


ราคาขายของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ สายชล แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 19.17% สูงกว่าราคาขายของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ราคาขายของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ สายชล แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 9.51% สูงกว่าราคาขายของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ราคาขายของยูนิต 4+ ห้องนอนในโครงการ สายชล แมนชั่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 10.47% ต่ำกว่าราคาขายของยูนิต 4+ ห้องนอนในกรุงเทพ

สายชล แมนชั่นโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง