1/10

เกี่ยวกับ ฮาวาย ทาวเวอร์

ปีที่สร้างเสร็จ:
1994
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
60
จำนวนชั้น:
23
ฮาวาย ทาวเวอร์ หรือ Hawaii Tower เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1994 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 60 ยูนิต และอาคารสูง 23 ชั้น

ฮาวาย ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก, MRT สุขุมวิท และ ARL มักกะสัน

มากไปกว่านั้น ฮาวาย ทาวเวอร์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ ฮาวาย ทาวเวอร์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿100,000 ถึง ฿100,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน ฮาวาย ทาวเวอร์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ฮาวาย ทาวเวอร์

ยูนิตว่าง

สถิติราคา

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ซาวน่า
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ฮาวาย ทาวเวอร์


โครงการ ฮาวาย ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ที่คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ ฮาวาย ทาวเวอร์ มีทั้งหมด 60 ยูนิต

ฮาวาย ทาวเวอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, เซาว์น่า, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, และอีกมายมาย

MRT สุขุมวิท คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ ฮาวาย ทาวเวอร์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.45 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ ฮาวาย ทาวเวอร์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 93.20% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ ฮาวาย ทาวเวอร์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 47.81% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ฮาวาย ทาวเวอร์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง