1/10

เกี่ยวกับ เมจิค บริคส์

ปีที่สร้างเสร็จ:
2004
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
12
จำนวนชั้น:
7
เมจิค บริคส์ หรือ Magic Bricks เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2004 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 12 ยูนิต และอาคารสูง 7 ชั้น

เมจิค บริคส์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ

มากไปกว่านั้น เมจิค บริคส์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ เมจิค บริคส์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿75,000 ถึง ฿85,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน เมจิค บริคส์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เมจิค บริคส์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เมจิค บริคส์


โครงการ เมจิค บริคส์ ตั้งอยู่ที่คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ เมจิค บริคส์ มีทั้งหมด 12 ยูนิต

โครงการ เมจิค บริคส์ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกชนิด

\n

เมจิค บริคส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, และอีกมายมาย

BTS ทองหล่อ คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ เมจิค บริคส์ และอยู่ห่างไปประมาณ 1.24 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ เมจิค บริคส์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 27.99% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

เมจิค บริคส์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง