1/10

เกี่ยวกับ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์

ปีที่สร้างเสร็จ:
1996
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
27
จำนวนชั้น:
8
เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ หรือ Raintree Village Apartment เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 1996 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 27 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น

เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ และ MRT สุขุมวิท

มากไปกว่านั้น เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿87,000 ถึง ฿135,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿16,800,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องในเรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ลิฟต์
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น
  • สระว่ายน้ำ

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์


โครงการ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ มีทั้งหมด 27 ยูนิต

เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, ลิฟ ล๊อบบี้, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, สนามเด็กเล่น, สระน้ำ, และอีกมายมาย

BTS พร้อมพงษ์ คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.40 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 25.07% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในโครงการ เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 31.88% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 4+ ห้องนอนในกรุงเทพ

เรนทรี วิลเลจ อพาร์ทเม้นท์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง