1/10

เกี่ยวกับ เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์

ปีที่สร้างเสร็จ:
2015
จำนวนชั้น:
20
เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ หรือ Sethiwan Residence เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2015 และอาคารสูง 20 ชั้น

เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS นานา, MRT เพชรบุรี และ ARL มักกะสัน

มากไปกว่านั้น เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿47,000

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 2 ห้องนอน แต่ละห้องใน เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ซาวน่า
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์


โครงการ เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกชนิด

\n

เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, เซาว์น่า, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, สวน, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, และอีกมายมาย

ARL มักกะสัน คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.55 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 148.03% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

เศรษฐีวรรณ เรสซิเดนซ์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง