1/10

เกี่ยวกับ เอล พาติโอ

ปีที่สร้างเสร็จ:
2008
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
96
จำนวนชั้น:
6
เอล พาติโอ หรือ El Patio เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2008 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 96 ยูนิต และอาคารสูง 6 ชั้น

เอล พาติโอ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก, MRT สุขุมวิท และ ARL มักกะสัน

มากไปกว่านั้น เอล พาติโอ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ เอล พาติโอ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿20,000 ถึง ฿40,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในเอล พาติโอออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เอล พาติโอ

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เอล พาติโอ


โครงการ เอล พาติโอ ตั้งอยู่ที่คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ เอล พาติโอ มีทั้งหมด 96 ยูนิต

โครงการ เอล พาติโอ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า เว้นแต่ว่าจะได้รับอนุญาตจากฝ่ายนิติบุคคล


เอล พาติโอ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, และอีกมายมาย

MRT สุขุมวิท คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ เอล พาติโอ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.86 กม.

- ค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในโครงการ เอล พาติโอ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 100.37% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 1 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ เอล พาติโอ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 184.00% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

เอล พาติโอโครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง