1/10

เกี่ยวกับ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์

ปีที่สร้างเสร็จ:
2006
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
11
จำนวนชั้น:
8
เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ หรือ SCC Residence เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2006 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 11 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น

เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก, MRT สุขุมวิท และ ARL มักกะสัน

มากไปกว่านั้น เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿45,000 ถึง ฿60,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในเอสซีซี เรสซิเด้นซ์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ซาวน่า
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน
  • ฟิตเนส

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์


โครงการ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ที่คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

โครงการ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ มีทั้งหมด 11 ยูนิต

เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, เซาว์น่า, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, สวน, มุมฟิตเนส, และอีกมายมาย

MRT สุขุมวิท คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.69 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 65.12% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ เอสซีซี เรสซิเด้นซ์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 91.70% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

เอสซีซี เรสซิเด้นซ์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง