1/10

เกี่ยวกับ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์

จำนวนยูนิตทั้งหมด:
69
จำนวนชั้น:
12
เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ หรือ Esmeralda Apartments เป็น อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 69 ยูนิต และอาคารสูง 12 ชั้น

เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง และ MRT ลุมพินี

มากไปกว่านั้น เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส และ ซาวน่า ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

ที่ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿60,000 ถึง ฿90,000

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในเอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์

ยูนิตว่าง

สถิติราคา

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
  • ซาวน่า
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น
  • จากุซซี่ส่วนตัว

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์


โครงการ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพ

โครงการ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ มีทั้งหมด 69 ยูนิต

เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, เซาว์น่า, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, มุมฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, จากุซซี่, และอีกมายมาย

MRT ลุมพินี คือสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดจากโครงการ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ และอยู่ห่างไปประมาณ 0.57 กม.

ค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในโครงการ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 40.59% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 2 ห้องนอนในกรุงเทพ

ค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในโครงการ เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เรท 9.48% สูงกว่าค่าเช่าของยูนิต 3 ห้องนอนในกรุงเทพ

เอสเมอรัลด้า อพาร์ทเม้นท์โครงการและคอนโดแนะนำใกล้เคียง