ภัสสร ราชพฤกษ์-ติวานนท์ 2
ปีที่สร้างเสร็จ:
2025
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
46
จำนวนชั้น:
2
พื้นที่ของโครงการ:
14,468 ตรม
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จสิ้นบางส่วน
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
เลี้ยงสัตว์ได้
ใช่
ภัสสร ราชพฤกษ์-ติวานนท์ 2 หรือ Passorn Ratchaphruek Tiwanon 2 เป็น บ้าน ตั้งอยู่ที่ บางคูวัด, เมืองปทุมธานี, ปทุมธานี โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2025 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 46 ยูนิต และอาคารสูง 2 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย พฤกษา เรียลเอสเตท และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง พลัมคอนโด รังสิต อะไลฟ์ 1, ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง คลองตัน, เดอะทรี สุขุมวิท 64, เดอะ รีเสริฟ สุขุมวิท 61, แชปเตอร์ เจริญนคร–ริเวอร์ไซด์, เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม.8, แชปเตอร์ วัน มิดทาวน์ ลาดพร้าว 24, เดอะ ทรี สุขุมวิท-พระราม 4, บ้านพฤกษา รังสิต-คลอง 7 และ เดอะทรี สุขุมวิท 71 เอกมัย
นอกจากนี้ ภัสสร ราชพฤกษ์-ติวานนท์ 2 ยังเป็นโครงการ pet-friendly ที่ต้อนรับเพื่อนสี่ขา และอนุญาตให้คุณสามารถเลี้ยงสัตว์ภายในอาคารได้
มากไปกว่านั้น ภัสสร ราชพฤกษ์-ติวานนท์ 2 มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ ภัสสร ราชพฤกษ์-ติวานนท์ 2 ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿24,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿5,347,000 ถึง ฿7,455,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องใน ภัสสร ราชพฤกษ์-ติวานนท์ 2 ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ภัสสร ราชพฤกษ์-ติวานนท์ 2
รับโบรชัวร์สำหรับ ภัสสร ราชพฤกษ์-ติวานนท์ 2
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
สวน
ฟิตเนส
สนามเด็กเล่น
ห้องสัมนา
เลี้ยงสัตว์ได้



