ดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต
ปีที่สร้างเสร็จ:
2024
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
706
จำนวนชั้น:
8
อาคาร:
4
พื้นที่ของโครงการ:
12,800 ตรม
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
ดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต หรือ Dcondo reef เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ กะทู้, กะทู้, ภูเก็ต โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2024 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 706 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย แสนสิริ และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง เดอะ เบส พาร์ค เวสต์ สุขุมวิท 77, เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2, เดมี สาธุประดิษฐ์ 49, อณาสิริ ป่าคลอก ภูเก็ต, ชูช์ ราชเทวี, ฮาบิทาวน์ เกาะแก้ว ภูเก็ต, เวีย อารีย์, นาราสิริ บางนา, ควอทโทร บาย แสนสิริ และ ดีคอนโด เวล ศรีราชา
มากไปกว่านั้น ดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ ยิม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ ดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿14,500 ถึง ฿35,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿2,500,000 ถึง ฿3,300,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ สตูดิโอ แต่ละห้องในดีคอนโด รีฟ ภูเก็ตออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต
รับโบรชัวร์สำหรับ ดีคอนโด รีฟ ภูเก็ต
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
สวน

