พฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี
ปีที่สร้างเสร็จ:
2018
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
208
จำนวนชั้น:
1
พื้นที่ของโครงการ:
35,200 ตรม
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
พฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี หรือ Pruksa Ville Thalang-Thepkasattri เป็น ทาวน์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ เทพกระษัตรี, ถลาง, ภูเก็ต โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2018 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 208 ยูนิต
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย พฤกษา เรียลเอสเตท และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง พลัมคอนโด รามคำแหง, เดอะทรี สุขุมวิท 64, เชปเตอร์ วัน อีโค่ รัชดา ห้วยขวาง, เดอะทรี สุขุมวิท 71 เอกมัย, ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง คลองตัน, เดอะ ทรี สุขุมวิท-พระราม 4, พลัม คอนโด สุขุมวิท 97.1, แชปเตอร์ ทองหล่อ 25, เดอะ รีเซิร์ฟ 61 ไฮด์อะเวย์ และ เดอะทรี สุขุมวิท 64
มากไปกว่านั้น พฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น และ สวนหย่อม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿4,000,000 ถึง ฿6,200,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน พฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ พฤกษาวิลล์ ถลาง-เทพกระษัตรี
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
กล้องวงจรปิด
สวน
สนามเด็กเล่น