สิริ วิลเลจ ภูเก็ต – อนุสาวรีย์
ปีที่สร้างเสร็จ:
2015
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
81
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
สิริ วิลเลจ ภูเก็ต – อนุสาวรีย์ หรือ Siri Village Phuket-Victory Monument เป็น บ้าน ตั้งอยู่ที่ ป่าคลอก, ถลาง, ภูเก็ต โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2015 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 81 ยูนิต
มากไปกว่านั้น สิริ วิลเลจ ภูเก็ต – อนุสาวรีย์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม. และ สวนหย่อม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿2,990,000 ถึง ฿5,000,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน สิริ วิลเลจ ภูเก็ต – อนุสาวรีย์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ สิริ วิลเลจ ภูเก็ต – อนุสาวรีย์