อัญชัน ฮอริซอน
ปีที่สร้างเสร็จ:
2024
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
5
จำนวนชั้น:
1
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
อัญชัน ฮอริซอน หรือ Anchan Horizon เป็น บ้าน ตั้งอยู่ที่ เทพกระษัตรี, ถลาง, ภูเก็ต โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2024 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 5 ยูนิต
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท เพิร์ล ไอซ์แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง อัญชัน ลากูน 4, อัญชัน วิลล่า 3, อัญชัน ลากูน, อัญชัญ เมาเท่น บรีซ, อัญชัญ อินดิโก, อัญชัน วิลล่า, อัญชัน ฟลอร่า, อัญชัน ทรอปิคาน่า และ อัญชัญฮิลส์
มากไปกว่านั้น อัญชัน ฮอริซอน มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv และ สวนหย่อม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿49,000,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องใน อัญชัน ฮอริซอน ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ อัญชัน ฮอริซอน
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
กล้องวงจรปิด
สวน