คอนโด โนเบิล รีวอลฟ์ อารีย์
ปีที่สร้างเสร็จ:
2016
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
483
จำนวนชั้น:
39
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
คอนโด โนเบิล รีวอลฟ์ อารีย์ หรือ Noble Revolve Ari เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ สามเสนใน, พญาไท, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2016 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 483 ยูนิต และอาคารสูง 39 ชั้น
คอนโด โนเบิล รีวอลฟ์ อารีย์ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์
มากไปกว่านั้น คอนโด โนเบิล รีวอลฟ์ อารีย์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ คอนโด โนเบิล รีวอลฟ์ อารีย์ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿32,000
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 2 ห้องนอน แต่ละห้องใน คอนโด โนเบิล รีวอลฟ์ อารีย์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ คอนโด โนเบิล รีวอลฟ์ อารีย์
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
ฟิตเนส
ซาวน่า
ลานจอดรถ
ห้องซักรีด