ออริจิ้น กลาสเฮาส์ ทองหล่อ
ปีที่สร้างเสร็จ:
2025
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
669
จำนวนชั้น:
29
อาคาร:
3
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
ออริจิ้น กลาสเฮาส์ ทองหล่อ หรือ Origin Glasshouse Thonglor เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2025 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 669 ยูนิต และอาคารสูง 29 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15, ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด เพลย์ สิรินธร สเตชั่น, ไนท์ บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน, พาร์ค ออริจิ้น พญาไท, ดิ ออริจิ้น กะทู้ - ป่าตอง, ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช, ไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์, ดิ ออริจิ้น E22 สเตชั่น, พอส คอนโด สุขุมวิท 103 และ ไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา
มากไปกว่านั้น ออริจิ้น กลาสเฮาส์ ทองหล่อ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿34,833,000 ถึง ฿66,339,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องในออริจิ้น กลาสเฮาส์ ทองหล่อออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ออริจิ้น กลาสเฮาส์ ทองหล่อ
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
สวน
ฟิตเนส
สนามเด็กเล่น