เดอะ เบส เพชรบุรี–ทองหล่อ
ปีที่สร้างเสร็จ:
2022
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
496
จำนวนชั้น:
36
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
เดอะ เบส เพชรบุรี–ทองหล่อ หรือ THE BASE Phetchaburi-Thonglor เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ บางกะปิ, ห้วยขวาง, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2022 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 496 ยูนิต และอาคารสูง 36 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย แสนสิริ และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง เอดจ์ สุขุมวิท 23, บ้านปลายหาด พัทยา, ทากะ เฮ้าส์ เอกมัย 12, เดอะ ไลน์ อโศก - รัชดา, เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า, เดอะ ไลน์ ราชเทวี, บ้านแสนสุข คอนโดมิเนียม หัวหิน, ฮาบิทาวน์ เกาะแก้ว ภูเก็ต, ลา ฮาบานา หัวหิน และ กาบานาส หัวหิน
มากไปกว่านั้น เดอะ เบส เพชรบุรี–ทองหล่อ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องสมุด และ ห้องเอนกประสงค์ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ เดอะ เบส เพชรบุรี–ทองหล่อ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿14,000 ถึง ฿35,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿2,720,000 ถึง ฿7,290,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน แต่ละห้องในเดอะ เบส เพชรบุรี–ทองหล่อออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เดอะ เบส เพชรบุรี–ทองหล่อ
ยูนิตว่าง
Market Statistics
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ห้องสมุด
ซาวน่า
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
สวน
ฟิตเนส
ร้านอาหารใกล้เคียง
ห้องสัมนา