โซ ออริจิ้น พัทยา
ปีที่สร้างเสร็จ:
2026
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
790
จำนวนชั้น:
8
อาคาร:
3
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
โซ ออริจิ้น พัทยา หรือ So Origin Pattaya เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ, บางละมุง, ชลบุรี โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2026 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 790 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง พอส คอนโด สุขุมวิท 107, ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ อี 22 สเตชั่น, ดิ ออริจิ้น รามอินทรา 83 สเตชั่น, ออริจิ้น เพลย์ ศรีอุดม สเตชั่น, บี ลอฟท์ สุขุมวิท 115, บรอมป์ตัน เพ็ท เฟรนด์ลี่ สำโรง-สเตชั่น, โซ ออริจิ้น พหลฯ 69 สเตชั่น, ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว-บางกะปิ, ดิ ออริจิ้น E22 สเตชั่น และ ออริจิ้น เพลส บางแสน
มากไปกว่านั้น โซ ออริจิ้น พัทยา มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส, ซาวน่า และ ห้องโยคะ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿2,270,000 ถึง ฿3,360,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 1 ห้องนอน แต่ละห้องใน โซ ออริจิ้น พัทยา ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ โซ ออริจิ้น พัทยา
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
ซาวน่า
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
ฟิตเนส
สนามเด็กเล่น
เตาบาร์บีคิว
ห้องสัมนา

