1 / 9
Thumbnail 1
ภาพถ่ายโครงการ
Thumbnail 2
อื่นๆ
ปีที่สร้างเสร็จ:
2024
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
16
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
โคจิ วิลล่า หรือ Koji Villa เป็น วิลล่า ตั้งอยู่ที่ หนองปรือ, บางละมุง, ชลบุรี โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2024 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 16 ยูนิต

โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ภักดีตระกูล เรียล เอสเตท จำกัด และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง บ้านแม่ 1 พูลวิลล่า

มากไปกว่านั้น โคจิ วิลล่า มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม และ สระว่ายน้ำ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿8,255,000 ถึง ฿8,990,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องในโคจิ วิลล่าออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ โคจิ วิลล่า

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ที่จอดรถในร่ม
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

Frequently asked question about โคจิ วิลล่า


โครงการ โคจิ วิลล่า ตั้งอยู่ที่หนองปรือ, บางละมุง, ชลบุรี

โครงการ โคจิ วิลล่า มีทั้งหมด 16 ยูนิต

โคจิ วิลล่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ลานจอดรถในร่ม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, สวน, และอีกมายมาย