เดอะแพลนท์ ซิตี้ ปากเกร็ด
ปีที่สร้างเสร็จ:
2016
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
367
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
เดอะแพลนท์ ซิตี้ ปากเกร็ด หรือ เดอะแพลนท์ ซิตี้ แจ้งวัฒนะ เป็น ทาวน์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ บ้านใหม่, ปากเกร็ด, นนทบุรี โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2016 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 367 ยูนิต
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย พฤกษา เรียลเอสเตท และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง เดอะ ปาล์ม บางนา-วงแหวน2, พาทิโอ วัชรพล รามอินทรา, ภัสสร บางนา วงแหวน, แชปเตอร์วัน มอร์ เกษตร, พลัมคอนโด โชคชัย 4, แชปเตอร์ เจริญนคร - ริเวอร์ไซด์, เดอะคอนเนค กรุงเทพ-ปทุมธานี 2, เดอะ คอนเนค บิซทาวน์ กรุงเทพ - ปทุมธานี, บ้านพฤกษา (มหิดล - ศาลายา) และ พฤกษาวิลล์ ศาลายา
มากไปกว่านั้น เดอะแพลนท์ ซิตี้ ปากเกร็ด มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ และ ลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ เดอะแพลนท์ ซิตี้ ปากเกร็ด ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿25,000
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน เดอะแพลนท์ ซิตี้ ปากเกร็ด ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เดอะแพลนท์ ซิตี้ ปากเกร็ด
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
กล้องวงจรปิด
ลู่วิ่ง

