ลากูน่า เลค เรสซิเดนซ์ แอสเตอร์
ปีที่สร้างเสร็จ:
2027
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
180
จำนวนชั้น:
7
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
ลากูน่า เลค เรสซิเดนซ์ แอสเตอร์ หรือ Laguna Lake Residences Aster เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2027 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 180 ยูนิต และอาคารสูง 7 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย ลากูนน่า พร็อพเพอร์ตี้ และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง ลากูนา บีชไซด์ และ ลากุน่า แฟร์เวย์ วิลล่า
มากไปกว่านั้น ลากูน่า เลค เรสซิเดนซ์ แอสเตอร์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ และ ยิม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿11,630,000 ถึง ฿34,510,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องในลากูน่า เลค เรสซิเดนซ์ แอสเตอร์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ลากูน่า เลค เรสซิเดนซ์ แอสเตอร์
รับโบรชัวร์สำหรับ ลากูน่า เลค เรสซิเดนซ์ แอสเตอร์
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด

