บริกซ์ตัน เพ็ท & เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น
ปีที่สร้างเสร็จ:
2023
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
258
จำนวนชั้น:
8
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
เลี้ยงสัตว์ได้
ใช่
บริกซ์ตัน เพ็ท & เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น หรือ Brixton Pet&Play Phahol 50 Station เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ อนุสาวรีย์, บางเขน, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2023 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 258 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15, ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด เพลย์ สิรินธร สเตชั่น, ไนท์ บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน, พาร์ค ออริจิ้น พญาไท, ดิ ออริจิ้น กะทู้ - ป่าตอง, ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช, ไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์, ดิ ออริจิ้น E22 สเตชั่น, พอส คอนโด สุขุมวิท 103 และ ไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา
นอกจากนี้ บริกซ์ตัน เพ็ท & เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น ยังเป็นโครงการ pet-friendly ที่ต้อนรับเพื่อนสี่ขา และอนุญาตให้คุณสามารถเลี้ยงสัตว์ภายในอาคารได้
มากไปกว่านั้น บริกซ์ตัน เพ็ท & เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ, ยิม และ ลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ บริกซ์ตัน เพ็ท & เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿18,000
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 1 ห้องนอน แต่ละห้องใน บริกซ์ตัน เพ็ท & เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ บริกซ์ตัน เพ็ท & เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
ลู่วิ่ง
เลี้ยงสัตว์ได้