ดิ ออริจิ้น พหลฯ-สะพานใหม่
ปีที่สร้างเสร็จ:
2020
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
536
จำนวนชั้น:
14
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
ดิ ออริจิ้น พหลฯ-สะพานใหม่ หรือ The Origin Phahon-Saphanmai เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ คลองถนน, สายไหม, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2020 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 536 ยูนิต และอาคารสูง 14 ชั้น
มากไปกว่านั้น ดิ ออริจิ้น พหลฯ-สะพานใหม่ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส และ ห้องประชุม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ ดิ ออริจิ้น พหลฯ-สะพานใหม่ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿10,000 ถึง ฿19,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿2,300,000 ถึง ฿3,600,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ สตูดิโอ แต่ละห้องในดิ ออริจิ้น พหลฯ-สะพานใหม่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ดิ ออริจิ้น พหลฯ-สะพานใหม่
ยูนิตว่าง
Market Statistics
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
ฟิตเนส
ห้องสัมนา