ดิ ออริจิ้น เศรษฐบุตร สเตชั่น
ปีที่สร้างเสร็จ:
2026
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
743
จำนวนชั้น:
8
พื้นที่ของโครงการ:
9,690.4 ตรม
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
ดิ ออริจิ้น เศรษฐบุตร สเตชั่น หรือ The Origin Setthabut Station เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2026 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 743 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง โซ ลากูน เชิงทะเล, ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว, ดิ ออริจิ้น ราม อินเตอร์เชนจ์ 209, ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ อี 22 สเตชั่น, โซ ออริจิ้น พหลฯ 69 สเตชั่น, ออริจิ้น เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท, ออริจิ้น เพลส พหล 59 สเตชั่น, น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 107 และ บริกซ์ตัน เพ็ทแอนด์เพลย์ สุขุมวิท 107
มากไปกว่านั้น ดิ ออริจิ้น เศรษฐบุตร สเตชั่น มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ, ยิม, มุมฟิตเนส, ลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง และ ห้องประชุม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿2,780,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 2 ห้องนอน แต่ละห้องใน ดิ ออริจิ้น เศรษฐบุตร สเตชั่น ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ดิ ออริจิ้น เศรษฐบุตร สเตชั่น
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ลิฟต์
สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
สวน
สนามเด็กเล่น
ลู่วิ่ง
ห้องสัมนา


