ริชตัน เพิ่มสิน-ดอนเมือง
ปีที่สร้างเสร็จ:
2024
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
163
พื้นที่ของโครงการ:
19,200 ตรม
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
ริชตัน เพิ่มสิน-ดอนเมือง หรือ Richton Phoem Sin-Don Mueang เป็น บ้าน ตั้งอยู่ที่ ออเงิน, สายไหม, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2024 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 163 ยูนิต
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง ริช พอยท์ แอท บีทีเอส วุฒากาศ, ริชพาร์ค เจ้าพระยา, ริชพาร์ค เทอมินอล @พหลโยธิน 59, เดอะริช แอท สาทร - ตากสิน และ ริชตัน สวนหลวง-พัฒนาการ
มากไปกว่านั้น ริชตัน เพิ่มสิน-ดอนเมือง มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น และ สระว่ายน้ำ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿3,790,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 3 ห้องนอน แต่ละห้องใน ริชตัน เพิ่มสิน-ดอนเมือง ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ริชตัน เพิ่มสิน-ดอนเมือง
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
สนามเด็กเล่น

