แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สเตต บางนา
ปีที่สร้างเสร็จ:
2024
พื้นที่ของโครงการ:
6,000 ตรม
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สเตต บางนา หรือ Grand Bangkok Boulevard State Bangna เป็น บ้าน ตั้งอยู่ที่ ดอกไม้, ประเวศ, กรุงเทพ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2024
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง ศาลาแดง วัน, เซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น, วี คอมพาวด์ บางนา, บางกอก บูเลอวาร์ด รามคำแหง-วงแหวน, เวนิว เวสต์เกต, บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5, บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา 109, บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์, แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ – ราชพฤกษ์ และ บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ประชาชื่น
มากไปกว่านั้น แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สเตต บางนา มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿60,900,000 ถึง ฿79,000,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องใน แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สเตต บางนา ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สเตต บางนา
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
ฟิตเนส
สนามเด็กเล่น