โซ ออริจิ้น พัทยา
ปีที่สร้างเสร็จ:
2026
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
790
จำนวนชั้น:
8
อาคาร:
3
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
โซ ออริจิ้น พัทยา หรือ So Origin Pattaya เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ, บางละมุง, ชลบุรี โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2026 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 790 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์, ไนท์บริดจ์ ไพรม์ สาทร, ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ ลาดพร้าว อินเตอร์เชนจ์, ออริจิ้น เพลส บางแสน, ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช, ไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์, ออริจิ้น เพลย์ บางขุนนนท์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น, ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ ศรีนครินทร์, พาร์ค ออริจิ้น ราชเทวี และ พาร์ค ออริจิ้น จุฬา-สามย่าน
มากไปกว่านั้น โซ ออริจิ้น พัทยา มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, มุมฟิตเนส, ซาวน่า และ ห้องโยคะ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿2,270,000 ถึง ฿3,360,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน แต่ละห้องในโซ ออริจิ้น พัทยาออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ โซ ออริจิ้น พัทยา
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
ซาวน่า
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
ฟิตเนส
สนามเด็กเล่น
เตาบาร์บีคิว
ห้องสัมนา