ซีรีน รายา วิลล่า บางโจ
ปีที่สร้างเสร็จ:
2028
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
23
พื้นที่ของโครงการ:
12,092 ตรม
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
เลี้ยงสัตว์ได้
ใช่
ซีรีน รายา วิลล่า บางโจ หรือ Serene Raya Bangjo เป็น วิลล่า ตั้งอยู่ที่ ศรีสุนทร, ถลาง, ภูเก็ต โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2028 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 23 ยูนิต
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง สิรีน รายา หาดบางเทา ภูเก็ต และ พลัส คอนโด โคราช
นอกจากนี้ ซีรีน รายา วิลล่า บางโจ ยังเป็นโครงการ pet-friendly ที่ต้อนรับเพื่อนสี่ขา และอนุญาตให้คุณสามารถเลี้ยงสัตว์ภายในอาคารได้
มากไปกว่านั้น ซีรีน รายา วิลล่า บางโจ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น และ สระว่ายน้ำ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
รับโบรชัวร์สำหรับ ซีรีน รายา วิลล่า บางโจ
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
สนามเด็กเล่น
ห้องสัมนา
เลี้ยงสัตว์ได้

