1 / 10
Thumbnail 1
Thumbnail 2
Thumbnail 3
Thumbnail 4
Thumbnail 5
Thumbnail 6
Thumbnail 7
Thumbnail 8
Thumbnail 9
Thumbnail 10
ปีที่สร้างเสร็จ:
2024
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
12
จำนวนชั้น:
1
สถานะของโครงการ
สร้างตามคำสั่งทำ
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
เลอ วิลล่า เนเชอร์ หรือ La Ville Nature เป็น วิลล่า ตั้งอยู่ที่ เทพกระษัตรี, ถลาง, ภูเก็ต โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2024 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 12 ยูนิต

โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท แม็กซ์ เดคคอร์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

มากไปกว่านั้น เลอ วิลล่า เนเชอร์ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv และ ที่จอดรถ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿9,000,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย

สำรวจรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับยูนิต 2 ห้องนอน แต่ละห้องใน เลอ วิลล่า เนเชอร์ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เลอ วิลล่า เนเชอร์

ยูนิตว่าง

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

Frequently asked question about เลอ วิลล่า เนเชอร์


โครงการ เลอ วิลล่า เนเชอร์ ตั้งอยู่ที่เทพกระษัตรี, ถลาง, ภูเก็ต

โครงการ เลอ วิลล่า เนเชอร์ มีทั้งหมด 12 ยูนิต

เลอ วิลล่า เนเชอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, และอีกมายมาย