1 / 6
Thumbnail 1
ภาพถ่ายโครงการ
Thumbnail 2
อื่นๆ
ปีที่สร้างเสร็จ:
2025
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
8
จำนวนชั้น:
2
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
เลี้ยงสัตว์ได้
ใช่
เดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ) หรือ The River (Sansiri) เป็น บ้าน ตั้งอยู่ที่ บางเสาธง, บางเสาธง, สมุทรปราการ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2025 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 8 ยูนิต และอาคารสูง 2 ชั้น


นอกจากนี้ เดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ) ยังเป็นโครงการ pet-friendly ที่ต้อนรับเพื่อนสี่ขา และอนุญาตให้คุณสามารถเลี้ยงสัตว์ภายในอาคารได้

มากไปกว่านั้น เดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ) มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ ห้องเอนกประสงค์ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน

หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿25,000,000 ถึง ฿95,000,000 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย

สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอนขึ้นไป แต่ละห้องในเดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ)ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ)

ยูนิตว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

  • ที่จอดรถในร่ม
  • สระว่ายน้ำ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวน
  • ห้องสัมนา
  • เลี้ยงสัตว์ได้

ทำเลที่ตั้งและพื้นที่ใกล้เคียง

Frequently asked question about เดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ)


โครงการ เดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ) ตั้งอยู่ที่บางเสาธง, บางเสาธง, สมุทรปราการ

โครงการ เดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ) มีทั้งหมด 8 ยูนิต

เดอะ ริเวอร์ (แสนสิริ) มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ลานจอดรถในร่ม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, สวน, ห้องสัมมนา, และอีกมายมาย