เดอะ เบสท์ ไฮ เชียงใหม่
ปีที่สร้างเสร็จ:
2024
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
630
จำนวนชั้น:
31
สถานะของโครงการ
พร้อมเข้าอยู่
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
เดอะ เบสท์ ไฮ เชียงใหม่ หรือ THE BASE Height-Chiang Mai เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ วัดเกต, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2024 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 630 ยูนิต และอาคารสูง 31 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย แสนสิริ และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ, ดี คอนโด พิงค์, ดี คอนโด กระทู้ ป่าตอง, เดอะ เบส เพชรบุรี–ทองหล่อ, ดีคอนโด ธาร จรัญฯ, คณาสิริ ศาลายา, ดีคอนโด สาธุประดิษฐ์ 49, สิริ เพลส ราชพฤกษ์-นครอินทร์, สราญสิริ เทียนทะเล 30 และ เศรษฐสิริ เสรีไทย
มากไปกว่านั้น เดอะ เบสท์ ไฮ เชียงใหม่ มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
ที่ เดอะ เบสท์ ไฮ เชียงใหม่ ราคาเช่าเริ่มต้นที่ ฿15,000 ถึง ฿28,000 หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿3,300,000 ถึง ฿5,099,999 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน แต่ละห้องในเดอะ เบสท์ ไฮ เชียงใหม่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละห้อง ราคา และสถานะ สามารถดูได้ที่ ยูนิตว่าง หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ เดอะ เบสท์ ไฮ เชียงใหม่
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
สวน
ฟิตเนส