ออริจิ้น เพลส บางแสน
ปีที่สร้างเสร็จ:
2026
จำนวนยูนิตทั้งหมด:
429
จำนวนชั้น:
8
อาคาร:
2
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
ประเภทการครอบครองกรรมสิทธิ์
ซื้อ-ขายขาด
ออริจิ้น เพลส บางแสน หรือ Origin Place Bangsaen เป็น คอนโด ตั้งอยู่ที่ แสนสุข, เมืองชลบุรี, ชลบุรี โครงการนี้สร้างเสร็จในปี 2026 มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 429 ยูนิต และอาคารสูง 8 ชั้น
โครงการนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และยังพัฒนาโครงการอื่นๆ อีกมากมายอย่าง ออริจิ้น กลาสเฮาส์ ทองหล่อ, แกรนด์ แฮมป์ตัน ทองหล่อ, ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน, โซ ลากูน เชิงทะเล, ทองหล่อ เท็น อเวนิว, ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามคำแหง ทริปเปิ้ล สเตชั่น, ไนท์ บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน, พาร์ค ออริจิ้น พญาไท, ดิ ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามอินทรา และ แกรนด์ บริทาเนีย พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา
มากไปกว่านั้น ออริจิ้น เพลส บางแสน มาพร้อมกับส่วนกลางมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบไปด้วย ระบบรักษาความปลอด 24 ชม., cctv, ที่จอดรถ, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ และ มุมฟิตเนส ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่าย และสะดวกสบายในทุกๆวัน
หรือหากคุณต้องการจะเป็นเจ้าของ ราคาขายเริ่มต้นที่ ฿1,890,000 ถึง ฿3,729,645 รองรับความต้องการและแผนการทางการเงินที่หลากหลาย
สำรวจรูปแบบห้องที่มีมาให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณทั้ง 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ สตูดิโอ แต่ละห้องในออริจิ้น เพลส บางแสนออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นและสะดวกสบาย รับรองว่าคุณจะพบบ้านในอุดมคติที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากมีคำถามอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ทันที เพื่อบ้านในฝันของคุณที่รออยู่ที่ ออริจิ้น เพลส บางแสน
ยูนิตว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
ที่จอดรถในร่ม
สระว่ายน้ำ
กล้องวงจรปิด
สวน
ฟิตเนส
สนามเด็กเล่น
ห้องสัมนา

